Những Lưu Ý Khi Nhổ Răng Số 8 Tìm Hiểu Cùng Nha Khoa Việt Đức

Ngày nay Nha Khoa Việt Đức là một trung tâm y tế chuyên sâu về khám chữa bệnh răng miệng đặc biệt về dịch vụ nhổ răng số 8, có bác sĩ phụ trách từng mảng dịch vụ riêng biệt, chuyên thực hiện những ca khó, đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, mang lại hiệu quả điều trị khiến khách hàng hài lòng nhất., Đơn vị hiện đang tọa lạc tại 188 Lý Thái Tổ ,Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Theo các bác sĩ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II, Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa sau đại học chia sẻ về nhổ răng số 8 được hiểu như sau:

Nha khoa Việt Đức - 188 Lý Thái Tổ ,Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Răng khôn số 8 thường mọc vào khoảng 18 – 25 tuổi và là răng mọc muộn nhất trong hàm. Những chiếc răng này không gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu, mà còn có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, các nha sĩ thường khuyên người bệnh nên nhổ bỏ. Tuy nhiên nhổ răng khôn số 8 có nguy hiểm không, cần lưu ý những gì? Tham khảo bài viết sau đây để có được lời giải đáp nhé!

1. Vì sao nên nhổ răng khôn số 8?

Với những lí do sau đây thì phần lớn các bác sĩ sẽ khuyên người bệnh nên nhổ bỏ răng khôn số 8, thậm chí là nhổ sớm để hạn chế những biến chứng không mong muốn.

1.1. Thời điểm và vị trí mọc răng khôn số 8

Răng khôn số 8 nói chung và răng khôn số 8 mọc lệch nói riêng, đều gây ra các triệu chứng khó chịu như sưng nướu, đau nhức, cứng hàm. Bởi lẽ, khi đó hàm răng của người trưởng thành đã gần như hoàn chỉnh nên không còn đủ chỗ trống cho răng số 8.

Nhiều trường hợp răng số 8 không đủ chỗ để “ngoi lên”, phải mọc lệch, “chen lấn” và đâm sang những răng số 7 bên cạnh. Tình trạng này khiến cho những răng số 7 bên cạnh bị xô lệch, thậm chí là mất răng.

Răng khôn số 8 nói chung và răng khôn số 8 mọc lệch nói riêng, đều gây ra các triệu chứng khó chịu.

Răng khôn số 8 nói chung và răng khôn số 8 mọc lệch nói riêng, đều gây ra các triệu chứng khó chịu.

1.2. Một số bệnh lý do răng khôn số 8 gây ra

Không chỉ mọc sau cùng, răng số 8 còn mọc ở vị trí trong cùng của hàm – một vị trí vô cùng “hiểm hóc” nên rất khó vệ sinh. Thức ăn thừa mắc kẹt ở kẽ răng không được làm sạch sẽ dẫn đến sự tích tụ vi khuẩn, gây viêm nhiễm. Chính vì thế, mà răng khôn còn có nguy cơ gây ra một số bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm lợi trùm răng khôn…

Đặc biệt, khi răng khôn mọc lệch, làm cho cho các răng bên cạnh bị tiêu huỷ, lung lay, tiêu xương. Cuối cùng, người bệnh phải nhổ cả những răng bên cạnh. Điều này khiến cho xương và hàm răng đều bị hủy hoại.

Nếu cảm thấy có những cơn đau bất thường, âm ỉ kéo dài ở vị trí mọc răng khôn, người bệnh tuyệt đối không chủ quan mà phải tới gặp nha sĩ ngay lập tức. Những biến chứng này không được xử lý kịp thời, nhiễm trùng sẽ lan rộng đến má, mang tai, mắt, cổ… và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Răng khôn có nguy cơ gây ra một số bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm lợi trùm răng khôn…

Răng khôn có nguy cơ gây ra một số bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, viêm lợi trùm răng khôn…

2. Nhổ răng khôn số 8 có đáng sợ không?

Nhắc đến nhổ răng khôn, rất nhiều người tỏ ra lo lắng. Cùng tìm hiểu xem nhổ răng khôn có những nguy cơ gì nhé.

2.1. Nhổ răng khôn số 8 có những nguy cơ gì?

Răng khôn số 8 là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Việc nhổ bỏ hay có bất cứ tác động nào vào răng số 8 đều rất nguy hiểm. Do đó, tay nghề và chuyên môn của nha sĩ quyết định rất lớn đến sự an toàn và thành công của mỗi ca nhổ răng khôn

Nếu nha sĩ thực hiện nhổ răng khôn thiếu chuyên môn hay kinh nghiệm, việc nhổ răng khôn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Một số biến chứng từ việc nhổ răng khôn phải kể đến:

– Thời gian đau nhức sau khi nhổ răng lên đến vài tuần.

– Nhiễm trùng răng, nguy cơ áp xe răng số 8 và hoại tử ổ răng.

– Mất máu.

– Ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác, gây biến chứng nặng nề như: Suy giảm hoặc mất thính giác, ngứa hoặc tê ở lưỡi, môi, cằm hay nướu.

Tuy nhiên, công nghệ nhổ răng bằng sóng siêu âm Pietozome ra đời đã giải quyết được phần lớn các nhược điểm của phương pháp truyền thống:

– Không đau: Công nghệ Piezotome sử dụng sóng siêu âm tần số cao sẽ tác động tới vùng răng cần nhổ, giúp bóc tách các mô, nướu và loại bỏ chân răng một cách nhẹ nhàng.

– An toàn tuyệt đối: Sóng siêu âm của công nghệ Piezotome gần như không gây tác động vào các dây thần kinh hay các mạch máu vùng quanh răng mà sẽ định hình chính xác vị trí và cấu trúc răng cần nhổ.

– Tiết kiệm thời gian: Toàn bộ quá trình nhổ răng với sóng siêu âm chỉ mất 15 – 30 phút, không kịp để người bệnh có thể cảm nhận cơn đau.

– Mau lành thương: Công nghệ Piezotome có khả năng nhanh chóng khóa mạch máu, giúp những tổn thương được phục hồi tối ưu.

Tay nghề và chuyên môn của nha sĩ quyết định rất lớn đến sự an toàn và thành công của mỗi ca nhổ răng khôn

2.2. Quy trình thực hiện nhổ răng khôn số 8

Bên cạnh tay nghề của bác sĩ, quy trình nhổ răng khôn cũng cần phải được đảm bảo để hạn chế tối đa những rủi ro khi nhổ răng. Một quy trình chuẩn phải đảm bảo các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám sức khỏe răng miệng

Bước này sẽ giúp bác sĩ nhận định chính xác tình trạng răng của người bệnh: Răng và vị trí mọc răng có bị viêm nhiễm gì không. Nếu có thì cần bác sĩ sẽ điều trị triệt để, sau đó mới tiến hành nhổ bỏ.

– Bước 2: Đánh giá tình trạng răng khôn

Sau khi thăm khám sơ bộ, bác sĩ sẽ yêu cầu chụp phim X quang. Việc này sẽ giúp bác sĩ xác định nguyên nhân nhổ răng: Răng mọc thẳng hay mọc ngầm, răng dễ nhổ hay khó nhổ. Từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra chỉ định nhổ răng phù hợp.

– Bước 3: Gây tê tại chỗ

Để người bệnh có thể thoải mái, không có cảm giác đau đớn, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê chân răng. Sau đó, bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành việc loại bỏ chiếc răng khôn. Lưu ý quan trọng là các dụng cụ được dùng trong quá quá trình nhổ răng phải được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh.

+ Ở phương pháp truyền thống, bác sĩ thường sẽ dùng nậy để làm lung lay chân răng, sau đó dùng kìm nha khoa để nhổ bỏ. Một số trường hợp răng mọc ngầm, bác sĩ sẽ tiến hành rạch lợi, mài nhỏ răng và nhổ bỏ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tạo hình lại phần xương hàm (nếu cần) và khâu vết rạch.

+ Với phương pháp Piezotome, thay vì sẽ sử dụng lực ma sát do chuyển động xoay của mũi khoan gây ra thì nó sử dụng năng lượng rung của sóng siêu âm với tần số cao giúp xác định chính xác vị trí và cấu trúc răng cần nhổ. Sau đó, toàn bộ các mô, nướu được bóc tách, phần chân răng được loại bỏ dễ dàng và nhẹ nhàng.

– Bước 4: Hoàn thành

Sau khi bác sĩ loại bỏ hoàn toàn chiếc răng khôn, bệnh nhân sẽ súc miệng và được ngậm bông cầm máu. Vì không cần gây mê nên người bệnh hoàn toàn có thể ra về ngay lập tức. Trước khi người bệnh ra về, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng miệng và hẹn lệnh tái khám hoặc rút chỉ (nếu cần).

Quy trình nhổ răng số 8 cũng cần phải được đảm bảo để hạn chế tối đa những rủi ro khi nhổ răng.

3. Sau khi nhổ răng khôn số 8, cần lưu ý những gì?

Việc có chế độ chăm sóc cẩn thận và phù hợp sau khi nhổ răng khôn không chỉ giúp người bệnh giảm đau mà còn rút ngắn thời gian hồi phục. Vì vậy, người bệnh cần chú ý:

3.1. Chế độ ăn uống

– Ưu tiên ăn các loại thực phẩm mềm, loãng để giảm lực tác động đến các răng, xương hàm không phải làm việc nhiều.

– Trong hai ngày đầu tiên, không nên ăn các món quá cứng, quá lạnh, quá nóng hay quá mặn, ngọt, chua, cay.

– Không uống nước có gas, có cồn hay sử dụng các chất kích thích.

– Không sử dụng thuốc lá trong tối thiểu 3 ngày sau nhổ răng.

– Uống nhiều nước để hỗ trợ tuần hoàn máu, làm vết thương nhanh lành.

– Ăn nhiều rau củ quả, bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng và hạn chế tình trạng nhiễm trùng.

Ưu tiên ăn các loại thực phẩm mềm, loãng để giảm lực tác động đến các răng, xương hàm không phải làm việc nhiều.

Ưu tiên ăn các loại thực phẩm mềm, loãng để giảm lực tác động đến các răng, xương hàm không phải làm việc nhiều.

4. Nha khoa Việt Đức – Địa chỉ nhổ răng số 8 uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có mong muốn lựa chọn địa chỉ trồng implant uy tín có chuyên môn tin cậy, dịch vụ chu đáo và giá cả hợp lý thì Nha khoa Việt Đức là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Nơi đây được biết đến như một chuỗi nha khoa chuyên thực hiện trồng implant thẩm mỹ. Việt Đức còn vinh dự khi nhận danh hiệu nha khoa đầu tiên và duy nhất được trao thứ hạng Invisalign Black Diamond. Invisalign Black Diamond của hệ thống Invisalign tại Việt Nam.

Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn nhổ răng số 8 tại địa chỉ này. Đến với dịch vụ nhổ răng số 8 tại nha khoa Việt Đức bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm lâm sàng, đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu. Họ đã có nhiều năm làm việc trong lịch vực răng hàm mặt, thực hiện thành công nhiều ca trồng chỉnh nha. Vậy nên bạn có thể yên tâm tin tưởng. 
 • Tại Việt Đức, chúng tôi luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng với mong muốn mang đến những  dịch vụ nha khoa tiện lợi và an toàn. Chính vì điều này nên từ đội ngũ Việt Đức luôn nhiệt tình, tận tâm với từng khách hàng hàng.
 • Các cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa Việt Đức được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Điều này góp phần mang đến hiệu quả chỉnh nha của quá trình trồng implant được cao hơn.
 • Bảng giá được niêm yết một cách công khai và rõ ràng. Bên cạnh đó các phụ phí cũng được ghi chú cụ thể. Ngoài ra, Việt Đức thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn và nhiều gói chỉnh nha với mức giá khác nhau phù hợp khả năng tài chính của nhiều nhóm đối tượng.

Hãy chia sẻ ngay tình trạng răng miệng và mong muốn của bạn cho bác sĩ bằng cách gọi vào Hotline: 0785 826 999 để các nha sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoặc tới Địa chỉ188 Lý Thái Tổ ,Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang gặp vấn đề với Răng hô/ thưa/ móm/ khấp khểnh/ khớp cắn phủ/ khớp cắn ngược,rắng số 8... cản bước bạn tự tin giao tiếp hàng ngày. Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký nhận MIỄN PHÍ tư vấn giải pháp cùng ƯU ĐÃI chi phí nhổ răng số 8 tốt nhất năm. Áp dụng cho duy nhất 10 khách hàng đầu tiên đăng ký TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0785826999 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
nha khoa việt đức?
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đang ngang tầm “bệnh viện khách sạn”

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc khách hàng chu đáo

Đăng ký
Đặt lịch khám chữa bệnh
tư vấn bác sĩ 0785826999

 • Phòng khám ở đâu , tôi ở phường Võ Thị Sáu muốn lên thăm khám tôi bị mất một răng giờ muốn trồng lại

  Phản hồi 11767
 • Bác sĩ nhân viên rất nhẹ nhàng, em nhổ răng khôn ở đây rồi, k đau chỉ hơi tê lúc tiêm thuốc thôi

  Phản hồi 15546
 • Khớp căn độ 3 có niềng được không bs?

  Phản hồi 5442
 • Tôi nghĩ các bác sĩ nên mở rộng thêm quy mô, để bệnh nhân đến được lên điều trị luôn, chứ hôm tôi đến đông quá, tôi không hài lòng

  Phản hồi 2692
 • Mình đi điều trị tủy ở đây 3 lần giờ răng đã ổn định ăn nhai được tốt rồi, Bác sỹ hẹn em 2 tuần tái khám nhưng e thấy hết đau nhức rồi thì có cần tái khám nữa không ạ?

  Phản hồi 13923
 • Cô ở Phường 1, đã làm răng giả ở đây rồi, rất đẹp bác sĩ rất nhiệt tình. Cảm ơn phòng khám rất nhiều. Chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe

  Phản hồi 11711
 • Anh chị ơi tháng 6 năm 2020 em có nhổ rang khôn bên mình, e thấy rất hài long. Hôm qua e có bị ngã, gẫy mất nửa rằn cửa . em muốn đến khám và bọc rang ạ, liên hệ đặt hẹn với em nhé

  Phản hồi 23254
 • Cháu răng khấp khểnh muốn niềng thẩm mỹ phòng khám mình có dịch vụ này không ?

  Phản hồi 9416
 • Mai em đến tái khám nhé, rang em đều đẹp lắm rồi, đặt hẹn cho em vào 7h sáng ưu tiên em làm luôn nhé, hôm trước đến đông quá chờ hơi lâu

  Phản hồi 3713
 • Người thân tôi vỡ 2 răng hàm trên sau tai nạn , hiện tại tôi đang quan tâm về phương pháp điều trị , phòng khám hỗ trợ tư vấn giúp

  Phản hồi 20693
 • Răng của em bị hô hàm trên, chi phí chỉnh răng hết bao nhiêu và có lâu không, e cần tư vấn

  Phản hồi 10039
 • Bác sỹ cho tôi hỏi tôi bị mất sổ khám nên không nhớ ngày tái khám là ngày nào , bác sĩ xem giúp tôi với

  Phản hồi 18065
 • Con nhà e 6 tuổi có rang sâu, phòng khám có khám không ?

  Phản hồi 9478
 • Phòng khám điều trị rất tốt , tôi cắm trụ 1 răng đã mất thấy rất hài long, vk tôi muốn dán sứ vì rang hơi bị xỉn màu, mai đặt hẹn cho vợ tôi xuống khám nhé

  Phản hồi 15796
 • Ban đầu nghe quảng cáo vẫn chưa tin lắm, trăm nghe không bằng mắt thấy ,tôi đã đến tận nơi xem thế nào, thì đúng là phòng khám rất khang trang sạch sẽ, bác sỹ có tay nghề với tận tâm lắm. sau làm răng tôi thấy tự tin hẳn

  Phản hồi 7783
 • đi qua thấy phòng khám đông định vào nhưng sợ phải chờ quá

  Phản hồi 15910
 • Hôm qua em có đưa mẹ đến khám làm rang sứ nhưng do có việc chưa điều trị được , bác sĩ đặt hẹn cho mẹ em làm vào 2 giờ chiều nay với ạ

  Phản hồi 7263
 • Em đau nhức hết 1 bên hàm, khám ở cơ sở gần nhà không yên tâm nên đến phòng khám , rất mừng vì gặp được bác sĩ có tâm, điều trị răng e giờ hết đau rồi mà chi phí rất hợp lí

  Phản hồi 24967
 • Em cảm ơn bác sĩ đã chữa rang cho mẹ em, mẹ em bị mất 3 răng hàm, 2 răng cửa do tuổi già, gần như ko cắn nhai được nên người gầy sút hẳn đi, may mà được các bác sĩ khám và trồng lại rang cho bà, bà ăn tốt , tang cân trở lại

  Phản hồi 21830
 • Em 30 tuổi chỉnh răng bây giờ có muộn không ạ?

  Phản hồi 18260
 • mình có người nhà nói bên mình có bác sỹ khám rang rất tốt, cho mình hỏi mình bị khớp cắn ngược có niềng hay bọc sứ được không?

  Phản hồi 24473
 • Từ kinh nghiệm của tôi, tôi không thể không khuyên bất kỳ ai cần dịch vụ nha khoa đến Nha khoa Việt Đức. Tôi tin tưởng rằng các bác sĩ và nhân viên tại đây sẽ mang lại cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời như tôi đã trải qua. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên môn này và bạn sẽ không hối tiếc với quyết định của mình.

  Phản hồi 11453
 • Bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Việt Đức không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà tư vấn và dặn dò tôi rất kỹ ạ

  Phản hồi 19335
 • khi vào nha khoa việt đức, tôi đã được đón tiếp với sự nhiệt tình và thân thiện, và tôi luôn cảm thấy được quan tâm và chăm sóc tận tâm trong suốt quá trình điều trị.

  Phản hồi 10335
 • Tôi rất ấn tượng với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến mà phòng khám sử dụng

  Phản hồi 8979
 • - bác sĩ Nhài và y tá hỗ trợ đều thân thiện, nhiệt tình.

  Phản hồi 14166
 • Sau hơn 2 năm niềng răng ở Việt Đức, rất hài lòng từ dịch vụ đến bsy, phụ tá. Bsy Duyên rất nhẹ nhàng luôn, mình đã giới thiệu đứa em đến niềng ở đây hơn năm rồi :D Đợt có dịch Corona, đến khám định kỳ mà chị lễ tân còn phát cho khẩu trang, với có sẵn dung dịch diệt khuẩn nữa. Nói chung, giá có mắc xíu, nhưng xứng đáng với dịch vụ nhận được nha mn

  Phản hồi 2936
 • Tôi bọc răng và nhổ răng khôn ở Nha khoa Việt Đức, tôi thấy rất hài lòng về tay nghề bác sỹ cũng như chất lượng dịch vụ. Bác sỹ làm cẩn thận, có tâm, các bạn nhân viên thân thiện, nhiệt tình

  Phản hồi 18399
 • Tôi bị sâu răng, bác sỹ tư vấn cho tôi trám răng để giữ răng. Tôi thấy bs tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm, chuyên môn cao. Csvc ở đây tốt, sạch sẽ. Nhân viên niềm nở, nhiệt tình, nhẹ nhàng. Nha khoa Việt Đức tốt hơn so vs những nha khoa tôi đến. Cảm ơn bs, cảm ơn các bạn

  Phản hồi 2293
 • Bác sỹ duyên rất vui tính và tận tình chăm sóc răng cho các bệnh nhân. P/s: bác sĩ và các trợ lý rất biết ổn định tâm lý bệnh nhân trước khi nhổ răng, để không còn sợ hãi gì nữa ???????????????? …

  Phản hồi 23029
 • cơ sở vật chất tốt, bs nhẹ nhàng, tư vấn nhiệt tình, tiếp đón chu đáo. khác với nhiều phòng nha tôi đã sử dụng. tôi sẽ giới thiệu thêm bạn bè đến nha khoa kim

  Phản hồi 23899
 • Mk có đi làm răng tại đây. Thấy phụ vụ nhiệt tình . Bác sĩ kn cao. Làm quan tâm hỏi han rất ok. Nhưng hẹn gửi ảnh xq cho mk nhưng 7 ngày sau k có luôn. Nhắn lại rồi cũng k phản hồi và mk đã cho 2s. Nhưng bên chăm sóc đã gọi lại và xin gửi lại ảnh xq răng. Và đã nhận dk luôn. Mk nghĩ có thể 1 số bộ phận cs khách k dk tốt thôi. Còn mọi thứ đều rất ok. Làm ở đây cx thấy uy tín đẹp

  Phản hồi 23627
 • Đây không phải lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ làm răng của trung tâm. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây, từ bác bảo vệ trông xe, cô lao công đến y tá , bác sỹ . cảm nhận chung rất hài lòng, vui vẻ.

  Phản hồi 18394
 • Em đang niềng răng ở nha khoa Việt Đức 188 Lý Thái Tổ được hơn 1 năm rồi ..suốt thời gian qua em cảm thấy dịch vụ ở đây rất tốt đặc biệt bác sĩ Duyên và chị Đông phụ tá rất tận tình và chuyên nghiệp tất cả mọi người ở đây cũng đều rất thân thiện và đáng yêu, ...!!

  Phản hồi 14868
 • tuyệt:3 nha sĩ và y tá tận tâm, chu đáo???? nha sĩ giọng ấm áp cute lắm luôn huhu …

  Phản hồi 24252
 • Dịch vụ tuyệt vời, mới nhổ 3 cái răng số 8 cùng lúc, Bác sỹ Phương nhiệt tình chu đáo tay nghề cao! Rất hài lòng!

  Phản hồi 23976
 • Nha khoa hiện đại. Tay nghề bác sĩ cao. NV thân thiện, nhiệt tình. Địa chỉ làm răng sứ uy tín???? …

  Phản hồi 11098
 • Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Tôi rất thích cách phục vụ khách hàng ở đây???? …

  Phản hồi 21450
 • Thật bất ngờ một trải nghiệm thú vị và bổ ích. Bsy , phụ tá minh nguyệt thật tuyệt vời. Tư vấn nhiệt tình. Thân thiện. Cảm thấy hài lòng với buổi khám đầu tiên tại chi nhánh. :x

  Phản hồi 4298
 • Mình cho con gái đến khám tại nha khoa Việt Đức, bs Thoa, tv Thanh đã rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, điều trị tốt. Tôi rất hài lòng và cảm ơn bs

  Phản hồi 24483
 • Mình đang niềng răng ở nha khoa Việt Đức, dịch vụ rất tốt, bác sỹ và phụ tá làm việc rất tận tâm và chuyên nghiệp.

  Phản hồi 10812
 • Các BS ở đây ai cũng nhẹ nhàng , đáng yêu , động viên quan tâm nên nhổ răng xong chẳng có cảm giác đau tẹo nào. Nhổ một lần 4 cái luôn, hôm sau bạn rủ đi ăn đồ nướng mà năng suất không giảm tí nào. chắc chắn sẽ giới thiệu bạn bè đến đây để sử dụng dịch vụ :-*

  Phản hồi 3295
 • Tôi rất hài lòng về dịch vụ trồng răng implant tại đây. Cảm ơn nha khoa Việt Đức

  Phản hồi 18879
 • Nha khoa uy tín. Tôi rất hài lòng về dịch vụ niềng răng tại nha khoa. Cảm ơn nha khoa rất nhiều!

  Phản hồi 20163
 • Chúc Nha Khoa Việt Đức mãi trở thành trung tâm răng miệng hàng đầu Việt Nam

  Phản hồi 3887
 • Lần đầu tiên mình đến một nha khoa để đc tư vấn niềng răng chỉnh nha mà sang xịn mịn như thế này. Dịch vụ phải gọi là +10 điểm respect luôn, từ bác bảo vệ giúp dắt xe gọn gàng, lễ tân lịch thiệp chu đáo và bác sĩ cũng tư vẫn kỹ càng đầy đủ lẫn kiểm tra tình trạng răng của mình luôn.

  Phản hồi 2249
 • Trước thì răng màu xỉn không thể diễn tả nổi, tẩy bao nhiêu lần mà không khám khẩm hơn được tý nào nhiều người còn trêu nhìn như ma cà rồng. Thế là cay xong đi dán sứ luôn, sau dán sứ xong răng như được lột xác á, đẹp mi li luôn, mặt sáng sủa hẳn ra.

  Phản hồi 7130
 • Tôi bị mất 2 răng hàm ăn hơi khó với chỉ nhai có 1 bên nên khi được ng anh đã làm ở đây bảo làm bên này ok thì định qua khám thử thôi r tính sau. Nhưng lại qđ trồng cả 2 cái đến h đc năm r, răng k khác răng thật là mấy.

  Phản hồi 6948
 • Cũng gọi là nha khoa ruột vì làm răng ở đây quen r nên mk toàn đưa ace qua đây khám răng, rồi giờ đưa bố qua bs khám bảo trồng cái răng 6,7 bị hỏng tủy và phải nhổ nên đang đợi lợi lành sẽ trồng.

  Phản hồi 22468
 • Chắc ai cũng từng như mk sợ đi nhổ răng khôn, may được bạn giới thiệu qua bên này nhổ ok lắm. Mk tin nên cũng qua khám, nhổ thì thấy nhổ răng cũng k sợ lắm, nhổ khá nhanh và k đau, chỉ sau nhổ hơi nhức xíu khi hết tê thôi còn lại đều ổn

  Phản hồi 13747
 • Công ty mình có mấy chị thấy răng mình trắng đẹp tự nhiên quá hỏi mới biết mình làm răng bên này thế là cũng qua làm luôn. Nên giờ đi làm nhìn ai cũng cười răng cũng đẹp lắm luôn.

  Phản hồi 2943
 • Mình mất răng 6 nên cũng băn khoăn kb làm ở đâu nên cũng khám 2-3 chỗ. Có bên này mình rất hài lòng vì bs tư vấn cho mk thêm 1 phương án niềng kéo r8 thay thế nhưng mình thấy chỉnh hơi lâu mà mk hơn 30t nên qđ trồng luôn.

  Phản hồi 20444
 • Trước khi trồng răng mình được bs kiểm tra kỹ lắm rồi được trao đổi rõ về tình trạng, tg cấy, loại trụ phù hợp với vị trí mất răng. Mình mới trồng xong đc 1 tháng nên giờ đang đợi trụ ổn định r mới lắp răng hoàn thiện.

  Phản hồi 21152
 • Tìm địa chỉ nhổ răng gần nhà thì ra ngay địa chỉ này, lúc đi cũng lo nhưng vì hơi nhức răng với cũng gần nên qua khám thử đc thì nhổ. Khám xog tháy dv ok nên hôm sau mình qua nhổ luôn và đúng là nhổ xong thấy nhẹ lắm mn ạ. Ưng quá chừng

  Phản hồi 15476
 • Mất răng thì phải trồng sớm nhé mn, trc bị hỏng mất răng thế tìm đc qua đây làm, bs tư vấn cụ thể cho r lựa chọn loại nào phù hợp với thời gian hoàn thiện là bn.

  Phản hồi 21678
 • Mình niềng ở đây cải thiện răng lệch lạc xong thấy mn dán sứ nhìn tự nhiên thế quyết định làm luôn giờ răng nhìn mê lắm. Ai gặp cũng hỏi làm đâu tự nhiên thế.

  Phản hồi 9728
 • Bên này dv thấy ổn, chuyên nghiệp vì trước mình có đưa bố qua khám để trồng lại mấy cái răng bị hỏng hết rồi. Về thấy cụ nhà bảo bs làm nhẹ tay k đau nên cũng yên tâm

  Phản hồi 3606
 • Bạn nào niềng có nhổ răng 4 cũng đừng quá lo, hôm đó mình gắn mc xong nhổ cả 4 cái r4 luôn cơ mà vẫn rất bt. Bs cũng sẽ hỏi trước mình muốn nhổ luôn hay không

  Phản hồi 17238
 • Răng thưa, răng to răng bé làm sứ xong đều đẹp luôn cb ạ, giờ e cười suốt thôi. Cảm ơn đội ngũ Việt Đức nhiều ạ.

  Phản hồi 5717
 • Mẹ em trồng răng ở đây ruii, rất ok, bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, chỉn chu lắm luôn ấy. Xong em cũng qua khám, tư vấn niềng luôn.

  Phản hồi 14658
 • Mất răng hàm mà cứ chần chừ suy nghĩ có trồng hay k là bị tiêu xương luôn. Trước mk qua đây khám bs chụp chiếu xong bảo chị mà để thêm thì xương hàm tiêu hết là phải ghép xương ms trồng đc, may chị qua sớm nên vẫn đủ để cấy. Giờ thì răng hoàn thiện mình nhai thoải mái, răng chắc bền như chưa từng bị mất ấy

  Phản hồi 5592
 • Bé nhà mình 9 tuổi đi khám ở đây. Bác sỹ tư vấn nhẹ nhàng, đưa giải pháp chi tiết. Giờ bé niềng ở giai đoạn 1 cũng có thay đổi rõ nên khuyên ba mẹ nào có bé cứ đưa qua đây khám xem nhé.

  Phản hồi 8392
 • Bs tỉ mỉ, có tâm, luôn theo sát, hỏi thăm mình trong cả quá trình niềng răng. Rất cảm ơn bs, nha khoa đã giúp mình tự tin hơn.

  Phản hồi 13783
 • Niềng răng mà lo chi phí cao quá thì trả góp cũng dc vì k mất phí gì, mình thanh toán 1 nửa xong còn lại trả góp mỗi tháng 1 ít, có hợp đồng nên k sợ gì cả.

  Phản hồi 9245
 • Mình rất thích cách bác sĩ và các anh chị ở đây tư vấn, nói chuyện. Mn rất nhẹ nhàng, nhiệt tình và giải đáp thắc mắc cho mình khi hỏi về các màu, dáng răng thiết kế sao cho hợp mình nhất. Nhờ vậy mình rất tin tưởng Viet Đuc và có 1 nụ cười toả sáng như hiện tại.

  Phản hồi 8156
 • Dịch vụ 100₫ cho bên nha khoa luôn ạ. Nhổ răng khôn không đau, chỉ mấy phút là xong. Bs cũng dặn dò, hd đầy đủ luôn. ???????? …

  Phản hồi 7970
Gọi điện facebook zalo Đăng ký